1962 lượt xem

Những dấu hiệu chàng đã nghiện bạn và muốn quan hệ với bạn

Những dấu hiệu chàng đã nghiện bạn sẽ cho bạn biết đối phương đã thực sự say mê và yêu bạn thật lòng hay không. Nữ giới thường cố gắng để cho đối phương thấy được sự hấp dẫn của mình ngay từ khi bắt đầu mối quan hệ. Ngược lại, nam giới thường bộc lộ sự quan tâm bằng những hành động, cử chỉ với những biểu hiện kín đáo hơn khiến nữ giới không biết được họ đang nghĩ gì. Với những gợi ý dưới đây haubiendafuka sẽ giúp bạn nhận biết những biểu hiện chàng đã nghiện bạn.

Nhận biết dấu hiệu chàng đã nghiện bạn qua hành động

1. Thích nghịch cơ thể bạn

Chàng thích những hành động “đụng chạm” vào cơ thể bạn không có nghĩ là chàng muốn làm chuyện ấy. Hành động mân mê, đụng chạm ở đây có nghĩa những sự giao tiếp da thịt như: ôm, hôn, chạm vào làn da của bạn, nắm tay… Nếu ở bên cạnh bạn chàng thường hay thể hiện những hành động này chứng tỏ chàng đã nghiện bạn, mê bạn rồi đấy!

Dấu hiệu chàng yêu bạn

2. Luôn muốn gần gũi với bạn

Đối phương luôn muốn gần gũi với bạn và tìm cách ở bên bạn thường xuyên chắc chắn đây là dấu hiệu chàng đã nghiện bạn rồi. Đặc biệt, chàng luôn chủ động nắm tay bạn và chỉ muốn ở không gian riêng tư có hai người để dễ dàng tâm sự và mân mê cơ thể bạn. Nhưng những hành động này luôn có chừng mực và không làm gì thái quá thì chắc chắn chàng đã “trồng cây si” với bạn rối đấy.

3. Dành ánh mắt say đắm cho bạn là dấu hiệu chàng đã nghiện bạn

Bất kể lúc nào dù là vô tình hay cố ý nhìn về phía chàng, bạn luôn cảm nhận được ánh mắt khao khát và say đắm khi nhìn bạn. Điều này có thấy chàng thực sự yêu bạn và muốn thiết lập mối quan hệ chính thức lâu dài với bạn. Lúc này, trong ánh mắt của anh ấy bạn sẽ là người duy nhất, đẹp nhất và hoàn hảo nhất. Vì đã “đổ” bạn nên ánh mắt dành cho bạn luôn dịu dàng hơn so với những người khác, vì thích bạn nên chàng luôn muốn nhìn thấy bạn và nhớ đến bạn mọi lúc.

Xem thêm: Phụ nữ thích sờ chỗ nào nhất của đàn ông?

4. Trò chuyện và nói với bạn về kế hoạch tương lai

Dấu hiệu chàng thích bạn là luôn tận dụng mọi thời gian để có thể trò chuyện tán gẫu cùng với bạn. Anh ấy thường xuyên kể về những dự định tương lai của bản thân mà trong đó có cả bạn. Anh ấy luôn nghĩ về một khoảng không gian có hai người cùng nhau đi dạo chơi, cùng nhau thực hiện ước mơ về chung một nhà hay luôn nói đến những đứa trẻ giữa bạn và anh ấy,… Những dấu hiệu này đích thị này chàng đã say mê bạn.

5. Chủ động quan tâm đến bạn

Dấu hiệu anh ấy nghiện bạn là anh ấy luôn quan tâm đến bạn. Sự quan tâm này có thể được thể hiện qua những điều nhỏ nhặt nhất: cột tóc cho bạn, nấu cho bạn món ăn ngon và tích cực lắng nghe những gì bạn nói, dù những lời nói đó không liên quan gì đến anh ấy. Chàng luôn thể hiện bản thân chính là điểm tựa vững chắc của bạn trong mọi hoàn cảnh.

Chàng thích ở gần và luôn quanh quẩn bên cạnh bạn

6. Mục tiêu để họ phấn đấu là bạn

Nếu người đàn ông của bạn có bản lĩnh này thì xin chúc mừng bạn, vì bạn đã tìm được người đàn ông phù hợp! Dù cố gắng đến đâu, anh ấy cũng sẽ không phàn nàn vì họ biết rằng anh ấy sẽ gặp bạn khi tan sở họ sẽ được gặp bạn được ôm lấy “cả thế giới của họ”. Họ cố gắng cân bằng giữa công việc và tình yêu để bạn không cảm thấy thiệt thòi. Anh ấy luôn hình dung ra những viễn cảnh trong tương lai, nơi bạn ở bên, cùng bạn, chiến đấu vì ước mơ của cả hai người.

7. Luôn xuất hiện lúc bạn cần

Khi bạn nói với anh ấy rằng bạn đang gặp khó khăn hoặc có điều gì đó không ổn, chẳng hạn như ngã xe, đau bụng, v.v., bạn cần anh ấy giúp đỡ. Anh ấy sẽ tìm mọi cách đề có thể đến bên bạn và giúp đỡ bạn bằng mọi giá.

Dấu hiệu chàng đã nghiện bạn, thèm muốn bạn

1. Chàng thường liếm môi

Anh ấy sẽ liếm môi khi nói chuyện với bạn khi anh ấy đang phấn khích hoặc có dấu hiệu muốn quan hệ tình dục với bạn. Đó là một hành động vô tình, và nếu anh ấy nhận thấy sự liếm môi, anh ấy có thể rất muốn quan hệ tình dục với bạn.

Hành động này có thể do hai nguyên nhân:

  • Đầu tiên là vì sự hưng phấn, hưng phấn đang diễn ra trong cơ thể khiến đôi môi của anh trở nên khô khốc.
  • Thứ hai, hơi thở trở nên nhanh và dồn dập hơn, điều này cũng có thể dẫn đến khô môi.

Thường xuyên liếm môi khi nhìn thấy bạn

2. Thích ôm bạn từ phía sau 

  • Ôm bạn từ phía sau cũng là một dấu hiệu cho thấy anh ấy bị bạn thu hút. Ôm bạn từ phía sau, anh có thể cảm nhận được vòng eo mê hoặc và hơi ấm của cơ thể cô. Vì vậy, đây là lúc ham muốn quan hệ tình dục với bạn rõ ràng nhất.
    Khi ôm sau lưng để bày tỏ tình yêu, hãy đi kèm với những cử chỉ khác, chẳng hạn như nói những lời ngọt ngào vào tai hoặc hôn lên cổ..
  • Khi yêu, ai cũng muốn được gần gũi đối phương. Đặc biệt khi ôm từ phía sau, lúc này cơ thể đang rất gần nên khi anh ấy chủ động ôm bạn, bạn cũng sẽ rất thích thú và cảm thấy được kích thích.

Xem thêm: Quan hệ khi có kinh nguyệt ngày cuối có thai không?

3. “Cậu nhỏ” đã cương cứng

Khi ham muốn của chàng trai lên cao, mong muốn được giải quyết nhu cầu ngay lập tức khiến “chàng trai” luôn trong trạng thái cương cứng. Nếu bạn thực hiện những động tác sau: ôm và chạm vào những điểm nhạy cảm của chàng, cậu nhỏ sẽ liên tục “chào cờ” và chảy ra rất nhiều chất bôi trơn.

4. Nói chuyện đầy ẩn ý

Khi muốn gần gũi và thỏa mãn, anh ấy sẽ đưa ra rất nhiều thông điệp ẩn ý để thu hút sự chú ý của bạn và yêu cầu bạn hợp tác, chẳng hạn như “Hôm nay anh sẽ xoa lưng em nhé!” “Nóng quá! Đi tắm đi. . ”

Nội dung bài viết này đã mách bạn những dấu hiệu chàng đã nghiện bạn, si mê và yêu bạn đắm đuối. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có thêm cơ sở và tiêu chí để đánh giá mức độ tình cảm của người thân. Thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu được tình cảm của anh ấy đối với bạn.