Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay
467 lượt xem

Những dấu hiệu chàng đã nghiện bạn và muốn quan hệ với bạn

Bạn muốn biết những dấu hiệu chàng đã thèm muốn quan hệ với bạn hay những dấu hiệu chàng đã nghiện bạn đắm đuối hay không? Bây giờ hãy cùng Hàu biển dafuka đi tìm hiểu xem những cử chỉ của một người con trai đang có nghiện bạn hoặc có dấu hiệu chàng muốn chiếm hữu bạn hay không nhé!

Dấu hiệu chàng đã nghiện bạn

Dấu hiệu chàng yêu bạn

Trước khi đến mức độ nghiện bạn, thì bạn cũng nên biết những dấu hiệu sau chàng đang yêu bạn và để ý đến bạn nhiều hơn. Dưới đây là một vài dấu hiệu cho thấy chàng đang yêu bạn:

– Chàng mong muốn mỗi ngày được thấy bạn nhiều hơn và điều này cũng nói lên được rằng chàng đã yêu bạn. Vì yêu bạn và để ý đến bạn nên chàng luôn muốn nhìn thấy, muốn gặp bạn mỗi ngày.

– Luôn chú ý đến những chi tiết nhỏ nhất để có thể chăm sóc bạn được tốt hơn.

– Thường xuyên thực hiện những hành động, ngôn ngữ cơ thể giống như bạn. Chứng tỏ rằng chàng đang muốn làm cho bạn cảm thấy được những hành động của bạn thực sự đáng yêu và vui vẻ.

– Luôn muốn công khai mối quan hệ của cả hai để đánh dấu sự chủ quyền mạnh mẽ của chàng.

– Luôn sẵn sàng nghe bạn tâm sự những chuyện buồn phiền của cuộc sống.

– Luôn quan tâm hỏi nhiều về thói quen, sở thích, công việc của bạn.

Dấu hiệu chàng yêu bạn

Những dấu hiệu và thời điểm chàng thèm muốn bạn là gì?

Nên chú ý những thời điểm và dấu hiệu chàng muốn chiếm hữu bạn để có sự từ chối hay đề phòng bạn nhé!

Thời điểm vào lúc sáng sớm

Cánh mày râu thường có tình trạng “dương súng” vào mỗi buổi sáng. Bởi vì sau một giấc ngủ nạp lại năng lượng, máu được lưu thông suốt đêm làm cho lượng Testosterone đạt đến mức cao nhất sau khi tỉnh dậy vào buổi sáng. Điều này làm cho “súng” của chàng luôn luôn hừng hực đạn dược và sẵn sàng quan hệ.

Thường xuyên rủ bạn xem phim có nhiều cảnh “nóng”

Nhiều cảnh và tình tiết thân mật trong phim như hôn, ôm tình tứ với nhau cũng là một tác nhân làm cho chàng dễ dàng bị kích thích, lúc này khoái cảm bên trong chàng cũng sẽ dâng lên, muốn va chạm vào người bạn và muốn thực hiện những hành động đó với bạn ngay tức thì. Lúc này, chỉ cần bạn chú ý một chút thì bạn sẽ nhận ra dấu hiệu chàng đã nghiện bạn và thèm muốn bạn.

Thường xuyên rủ bạn xem phim có nhiều cảnh “nóng”

Hơi thở gấp gáp khi ở gần bạn

Nếu như bạn và chàng đang ở cùng nhau và đặc biệt là không gian riêng tư chỉ có chàng và bạn mà bạn cảm thấy hơi thở của chàng gấp gáp, nhanh hơn bình thường. Thì điều này cho thấy cơ thể của chàng đang được kích thích và ham muốn dâng lên tột độ.

Nhiều minh chứng cho thấy, khi cơ thể bạn xuất hiện những ham muốn tình dục thì sẽ dẫn đến tình trạng tim đập nhanh hơn và hơi thở gấp gáp hơn. 

Thường xuyên liếm môi khi nhìn thấy bạn

Khi bị kích thích hoặc đang có dấu hiệu chàng thèm muốn quan hệ với bạn, thì lúc này chàng có hành động liếm môi trong lúc trò chuyện với bạn. Đây là một hành động xảy ra trong vô thức của chàng, nếu chàng nhận thấy được hành động liếm môi này thì có thể chàng đang thèm muốn quan hệ với bạn.

Hai yếu tố xảy ra hành động này: 

– Thứ nhất là do bị kích thích, hưng phấn đang xảy ra trong người chàng, làm môi chàng bị khô.

– Thứ hai là do hơi thở trở nên gấp gấp và mạnh hơn, việc này cũng làm cho môi bị khô.

Thường xuyên liếm môi khi nhìn thấy bạn

Thích ôm bạn từ phía sau 

– Hành động ôm bạn từ phía sau cũng là dấu hiệu chàng đang thèm muốn bạn. Việc ôm bạn từ phía sau, chàng có thể cảm nhận được vòng eo quyến rũ và hơi ấm của cơ thể nàng. Vì vậy lúc này là lúc ý đồ thèm muốn được quan hệ với bạn rõ nhất.

– Kèm theo những hành động khác khi thực hiện ôm từ phía sau để thể hiện tình cảm như: thì thầm vào tai bạn những lời nói vô cùng ngọt ngào hoặc hôn lên cổ bạn.

– Khi yêu thì chắc ai cũng muốn được gần gũi với đối phương. Đặc biệt lúc ôm từ phía sau, lúc này cơ thể sát với nhau nên khi chàng chủ động ôm bạn, chắc bạn cũng sẽ hưng phấn và cảm thấy bị kích thích.

“Cậu nhỏ” cương thường xuyên khi ở gần bạn

Nếu ham muốn tình dục trong chàng đang trỗi dậy, lại có thêm nhiều tiếp xúc với cơ thể của bạn, thì chỉ cần để ý một chút bạn sẽ thấy “súng” của chàng đang rất nhạy cảm và “dương nòng”. Đây có lẽ là dấu hiệu chàng thèm muốn bạn đỉnh điểm và rõ ràng nhận thấy nhất. Lúc này nếu như bạn “có ý” thì chàng sẽ chiếm hữu và vồ vập lấy bạn ngay.

Những dấu hiệu cho thấy chàng đã nghiện bạn 

Nếu như bạn thực sự muốn biết rằng chàng có nghiện bạn thực sự hay không, thì bạn nên tìm hiểu những dấu hiệu chàng đã nghiện bạn sau đây:

Chàng thích ở gần và luôn quanh quẩn bên cạnh bạn

Khi chàng nghiện bạn, lúc này nếu bạn chú ý một tí thì bạn sẽ nhận thấy rằng chàng luôn thích ở gần, thích quanh quẩn bên bạn. Vì chàng muốn bạn chú ý và thấy chàng nhiều hơn. Đây là hành động hết sức bình thường và dễ thương lúc mà các cặp đôi mới yêu nhau.

Chàng thích ở gần và luôn quanh quẩn bên cạnh bạn

Dấu hiệu chàng luôn thèm muốn quan hệ với bạn

Việc bạn nhận ra và để ý được những dấu hiệu mà chàng muốn quan hệ với bạn là rất quan trọng. Nếu bạn chưa thực sự muốn thì hãy nói thẳng ra với chàng, còn nếu bạn đã sẵn sàng thì lúc này bạn cần trêu đùa chàng một tí để tạo sự hứng thú, kích thích và chiều chuộng bạn gái. 

Dấu hiệu chàng thích ôm bạn nhiều hơn

Nếu như xuất hiện dấu hiệu chàng đã nghiện bạn thì lúc này chứng tỏ chàng sẽ muốn đụng chạm vào bạn nhiều hơn. Khi bạn chưa sẵn sàng cho việc quan hệ tình dục, thì lúc này chàng sẽ chủ động ôm hôn bạn nhiều hơn để giải tỏa được cảm xúc. Đặc biệt là một nụ hôn nồng cháy hay một cái ôm thật chặt sẽ chứng tỏ chàng đang thực sự khao khát chiếm hữu được bạn.

Dấu hiệu qua ánh mắt nhìn bạn đắm đuối

Ánh mắt nhìn bạn đắm đuối là dấu hiệu chàng đang nghiện bạn. Lúc này, bạn ở trong ánh mắt của chàng như một con người xinh đẹp, dễ thương và đáng yêu. Đây là dấu hiệu chàng luôn nhớ bạn, nhưng do chàng không thể che dấu ánh mắt ấy được.

Dấu hiệu qua ánh mắt nhìn bạn đắm đuối

Luôn tìm cách bảo vệ bạn

Chàng luôn tìm cách bảo vệ bạn thì đây là một điều chứng tỏ chàng đã nghiện bạn và yêu bạn rất thật lòng. Vì chàng luôn muốn trở thành trụ cột và giúp đỡ, che chở, bảo vệ cho người con gái của cuộc đời mình.

Luôn hết mình vì bạn

– Nếu như bạn đang cần một lời khuyên, một vài sự giúp đỡ hay chỉ cần một người để tâm sự, thì lúc đấy chàng sẽ luôn tìm cách để đến với bạn và sẽ luôn bảo đảm với bạn rằng mọi chuyện đều ổn.

– Nếu như chàng chưa bao giờ nói lời yêu bạn, nhưng lại làm những hành động này. Thì xin chúc mừng bạn, chàng đã nghiện và yêu bạn thực sự.  Điều này như là chàng đang muốn chứng tỏ cho bạn thấy được bản lĩnh của một người đàn ông để bạn có thể cảm thấy an toàn và vui vẻ hơn.

Lúc nào cũng khen bạn là đang nghiện bạn

Nếu như chàng quan tâm bạn, ắt sẽ luôn dành cho bạn những thứ đẹp nhất. Ngay cả những ngày tồi tệ của bạn, chàng sẽ luôn tìm điều tốt đẹp để nói về bạn, giúp tinh thần bạn tốt hơn.

Chàng bỏ mọi thứ để đến bên bạn

– Bạn sẽ luôn là sự ưu tiên đầu tiên của chàng, cho dù xung quanh chàng có rất nhiều thứ quan trọng khác. Nếu bạn cần sự giúp đỡ, chàng sẽ chạy ngay tới khi bạn cần.

– Chàng sẽ luôn tìm cách chống lưng và bảo vệ bạn. Cho dù điều này không mang lại sự thoải mái cho chàng ngay ở những thời gian đầu của mối quan hệ, nhưng những điều này sẽ chứng minh rằng chàng luôn ở đó vì bạn cho dù mọi chuyện có tồi tệ đến đâu đi chăng nữa.

– Chàng sẽ luôn chứng minh bằng những hành động, không phải thông qua lời nói để khuyến khích và động viên bạn. Đây chính là điều đặc biệt và rõ ràng nhất cho thấy dấu hiệu chàng đã nghiện bạn và yêu bạn chân thành.

Không phải là người dễ dàng bỏ cuộc khi yêu bạn

– Nếu như chàng đã thực sự yêu và nghiện bạn, thì tức là anh ấy sẽ đã thấy được tiềm năng trong mối quan hệ giữa hai người và sẽ thực hiện đến cùng không bỏ cuộc cho đến khi có kết quả.

– Vì vậy, lúc này bạn cần cho chàng thời gian và không gian để chàng chứng minh cho bạn điều đấy.

Thể hiện sự ghen tuông đối với bạn

Sự ghen tuông mà chàng dành cho bạn, chứng tỏ rằng chàng đã thực sự nghiện và yêu bạn. Nếu như việc chàng thể hiện sự ghen tuông với một anh chàng nào đó thân mật với bạn quá mức, thì đây là dấu hiệu cho thấy họ đang có cảm xúc yêu thương và muốn thể hiện chủ quyền tình yêu với bạn.

Bài viết trên là những thông tin mà @haubiendafuka muốn gửi đến cho bạn để bạn có thể hiểu rõ hơn về những dấu hiệu mà chàng đã nghiện bạn và muốn chiếm hữu bạn nhé!

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!