Điện thoại

070.500.6379

Email

[email protected]

Giờ mở cửa

Thứ Hai - Chủ Nhật: 7AM - 7PM

Mỗi người sinh ra sẽ có những sở thích tình dục khác nhau. Trong khi các chị em phụ nữ thường sẽ thích những tư thế quan hệ thân mật. Còn nam giới muốn thử những tư thế mới mẻ và đầy sáng tạo hơn. Vậy đâu là những tư thế quan hệ khiến đàn ông phát điên rồ dại. Bài viết sẽ giới thiệu 10 tư thế quan hệ khiến đàn ông phát điên, để chị em chiều chồng lên “đỉnh”.

Lợi ích khi thay đổi tư thế khi quan hệ?

Chuyện chăn gối là một phần rất quan trọng của các cặp đôi. Những cuộc ân ái sẽ giúp tình yêu thêm mặn nồng và bền bỉ. Trong lúc ân ái, các cặp đôi thường thay đổi tư thế nhằm gia tăng thú vị. Cuộc yêu trở nên thỏa mãn hơn cho cả hai.

So với việc lặp đi lặp lại chỉ một tư thế sẽ dần khiến cả hai chán chường chuyện chăn gối. Tình dục khó đạt khoái cảm và dần nhạt nhòa. Thế nên việc thay đổi tư thế để giúp cả hai sung sức hơn và yêu say đắm hơn. Thay đổi tư thế khi quan hệ cũng là cách quan hệ lâu ra hữu hiệu nhất cho cánh mày râu. Các chị em cũng cần biết các cách quan hệ khiến chàng phát điển để cuộc yêu trở nên nồng nàn.

Top 10 tư thế quan hệ khiến đàn ông phát điên sung sướng

Tư thế truyền giáo – cổ điển và lãng mạn

Đầu tiên là tư thế yêu vạn người mê, truyền thống luôn là một trong các tư thế quan hệ mà phụ nữ lẫn đàn ông thích nhất, làm chàng phát điên lên vì sung sướng. Dù đây là tư thế quan hệ tình dục cổ điển, nhưng luôn được các cặp đôi đánh giá rất cao. Với tư thế này, các cô nàng nằm ngửa và chàng nằm sấp lên thân thể mịn màng của cô gái. Tiếp đến, các anh chàng đưa dương vật thâm nhập vào âm đạo từ đằng trước.

Nam giới cho rằng với tư thế truyền thống, họ sẽ kiểm soát được nhịp độ, dễ đạt cực khoái thỏa mãn hơn. Với tư thế “yêu” này các cặp đôi có thể hôn nhau, giao tiếp bằng ánh mắt gợi tình.

Tư thế truyền giáo – cổ điển và lãng mạn

10 tư thế quan hệ tình dục khiến đàn ông phát điên – Doggy vào sâu

Khi nhắc đến 10 tư thế quan hệ tình dục khiến đàn ông phát điên, chắc chắn không thể bỏ qua tư thế doggy. Dường như doggy là tư thế sex mang lại cảm giác khoái cảm và nam quyền cho các chàng trai. Đàn ông khi doggy có thể kiểm soát nhịp độ ra vào, chiều sâu để cậu nhỏ chạm điểm G. 

10 tư thế quan hệ khiến đàn ông phát điên – doggy vào sâu

Để thực hiện tư thế doggy tốt nhất, các anh chàng nên luyện tập cách tăng kích thước cậu nhỏ để có thể thâm nhập sâu hơn vào cô bé. Doggy sẽ là tư thế nàng quỳ gối và chống hai tay trên sàn. Sau đó, bạn nam quỳ phía sau và đưa dương vật thâm nhập vào cô bé. Kết hợp với việc xoa đầu vú từ phía sau. Đầu ti cô gái sẽ là một trong 4 huyệt đạo khiến nàng phun nước như mưa giúp lên đỉnh hưng phấn. Ngoài ra, khi doggy các chàng trai có thể vuốt ve cơ thể nàng để cùng đạt cực khoái.

Tư thế “nữ ở trên” – On top

Các tư thế quan hệ tình dục mới lạ luôn khiến cánh mày râu hứng thú không thôi. Đặc biệt không phải anh chàng nào cũng ưa thích cô gái rụt rè và ngoan ngoãn. Các chị em có thể ngại ngùng, nhút nhát trong đời sống nhưng cần “hư” trên giường để biết cách làm chàng sung sướng trên giường.

Do đó, tư thế on top cũng là một trong 10 tư thế quan hệ vợ chồng sướng nhất. Với tư thế ân ái này, nam giới sẽ nằm ở dưới còn nữ nằm bên trên. Cô nàng có thể kiểm soát được tốc độ, góc vào âm đạo và chiều sâu theo ý thích. 

Tư thế “nữ ở trên” - On top

Tư thế nữ cao bồi ngược (Reverse Cowgirl)

Tiếp theo trong 10 tư thế quan hệ khiến đàn ông phát điên nhất chính là tư thế nữ cao bồi ngược. Cách làm tình cho chàng yêu bạn nhiều hơn đó là tư thế tình dục  nữ cao bồi ngược. Đây là sự kết hợp giữa doggy và on top. Do đó, tư thế này luôn có trong sách dạy làm chuyện ấy. 

Tư thế nữ cao bồi ngược (Reverse Cowgirl)

Với tư thế tình dục này, cả hai cần điều chỉnh độ cong thích hợp để vào sâu nhất trong âm đạo. Thích hợp cho các cặp đôi có nhiều kinh nghiệm về các tư thế xxx.

Tư thế úp thìa (Spooning) đàn ông phát điên rồ dại

Úp thìa chắc chắn là tư thế yêu vạn người mê, tạo ra nhiều điểm chạm cho cả hai. Mặc dù trong lúc sex, cả hai sẽ khó giao tiếp nhưng bù lại hai cơ thể sờ soạng nhau tăng khoái cảm tột cùng.

Tư thế úp thìa (Spooning) đàn ông phát điên rồ dại

Để thực hiện tư thế úp thìa đúng cách, nàng và chàng sẽ nằm nghiêng một bên. Các cô gái co nhẹ chân lên và chàng trai có thể thâm nhập dương vật thật sâu từ phía sau. Để thực hiện tư thế này lên đỉnh cho cả hai, chàng phải có cậu nhỏ to và dài. Nam giới có thể bổ sung thêm thuốc tăng kích thước cậu nhỏ mỗi ngày.

Tư thế vỏ sò cả hai lên đỉnh

Chắc chắn, tư thế vỏ sò là một trong 10 tư thế quan hệ khiến đàn ông phát điên. Với tư thế này, đàn ông dồn lực từ phía trên xuống và chạm vào điểm G đưa bạn tình lên đỉnh dễ dàng.

Tư thế vỏ sò cả hai lên đỉnh

Với tư thế này rất giống tư thế truyền thống, nữ sẽ nằm ngửa và dang rộng hai chân. Nhưng tư thế vỏ sò, nữ sẽ nâng hai chân lên gần với phía đầu và hướng âm hộ lên trên lộ ra rõ rệt. Đàn ông sẽ nằm ở trên và đút cậu nhỏ vào sâu âm hộ. Nam giới thực hiện tư thế tương tự hít đất, tạo thành tư thế bổ củi.

Tư thế đan dọc – tư thế yêu vạn người mê 

Tư thế đan dọc cũng là một tư thế quan hệ sướng nhất, khiến chàng phát điên thích thú. Nhờ việc đút dương vật vào âm ddaojddang nằm phương ngang khác với dọc thông thường. Với hình dáng âm đạo khác, dương vật đút vào và cong chiều khác. Từ đó, mô cơ cậu nhỏ cảm nhận cảm giác khác đạt khoái cảm hơn.

Tư thế đan dọc - tư thế yêu vạn người mê 

Ở tư thế này nữ giới nằm nghiêng một bên và một chân duỗi thẳng, chân còn lại bỏ lên hông bạn tình. Người nam sẽ quỳ ở hướng đối diện cô bé tạo thành góc vuông. Tiếp đến là đút vào và giao hợp sung sướng.

10 tư thế quan hệ khiến đàn ông phát điên – ngồi đối mặt

Tư thế ngồi đối mặt luôn nằm trong top tư thế quan hệ khiến đàn ông phát điên. Độc đáo và cả hai có thể mơn trớn, sờ soạng khắp cơ thể. Để khiến chàng trai sung sướng tột độ, trong lúc làm tình bạn nữ hãy vuốt ve thân thể nam giới để đạt khoái cảm đê mê.

10 tư thế quan hệ khiến đàn ông phát điên - ngồi đối mặt

Nam giới để cô nàng ngồi lên đùi mình theo tư thế chạm mặt nhau. Sau đó chủ động để dương vật đút vào âm đạo. Tiếp đến là hông cô gái nhấp từng nhịp tăng dần khiến chàng phát điên sung sướng.

Tư thế G-Whiz vào sâu cô bé

Từ lâu, G-Whiz đã là một trong 36 tư thế quan hệ vợ chồng đúng cách. Cô bé sẽ thu hẹp lại tạo nên cảm giác ma sát cực cao với cậu nhỏ. Cảm giác sung sướng tột đỉnh sẽ giúp cả hai thêm gắn kết tình yêu say đắm.

Tư thế G-Whiz vào sâu cô bé

Cách làm tình này rất đơn giản, đầu tiên nằm ngửa trên giường và gác chân lên vai chàng. Chàng trai quỳ gối và dùng tay nhấc phần hông cô bạn tình lên. Cho dương vật tấn công âm đạo một cách nhẹ nhàng và tăng dần nhịp độ.

Tư thế chữ X bắt chéo

Tư thế chữ X bắt chéo khá tương đồng với tư thế truyền thống. Tuy nhiên, tư thế này đem lại cảm giác cực kỳ mới mẻ cho các cặp đôi, một số cặp đôi còn ấn định đây là tư hế quan hệ vợ chồng tốt nhất đấy. Với tư thế quan hệ tình dục này cánh mày râu có thể kiểm soát được thời điểm xuất tinh mong muốn, gia tăng khoái cảm tột cùng.

Tư thế chữ X bắt chéo

Cả hai bắt đầu với tư thế cổ điển, sau đó cơ thể bạn nữ thả lỏng thoải mái. Lúc này, chàng trai sẽ nằm úp lên người cô gái và đưa cậu bé xâm nhập sâu vào âm đạo. Xoay cơ thể thành hình chữ X để góc quan hệ chạm đỉnh sung sướng nhất.

Hy vọng bài viết đã giúp các chị em hiểu hơn về 10 tư thế quan hệ khiến đàn ông phát điên. Với các tư thế làm tình lên đỉnh này, chắc chắn các cô nàng sẽ khiến bạn đời mê mẩn và phát điên rồ dại. Các cặp đôi hãy luôn chủ động thay đổi tư thế ưa thích của nhau để gia tăng mùi vị hạnh phúc lứa đôi nhé.

Bài viết được đề xuất

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *