Điện thoại

070.500.6379

Email

haubiendakufa.net@gmail.com

Giờ mở cửa

Thứ Hai - Chủ Nhật: 7AM - 7PM

Tăng kích thước dương vật là chủ đề được nam giới quan tâm tìm hiểu nhiều nhất. Theo nghiên cứu, có đến 90% phụ nữ cảm thấy dễ đạt được khoái cảm hơn với dương vật có kích thước dài và to. Chính vì lý do đó mà có nhiều nam giới tìm mọi cách cải thiện kích thước dương vật để lấy lại tự tin và giúp nâng cao chất lượng cuộc yêu. Cùng Dafuka tìm hiểu thêm về kích thước và các biện pháp cải thiện kích cỡ cậu bé qua bài viết sau nhé.

Dương vật bắt đầu phát triển khi nào?

Dương vật nam giới sẽ phát triển khi chịu sự ảnh hưởng của hormone tăng trưởng. Độ tuổi thường thấy khi dương vật phát triển là từ 13-16. Lúc này cơ thể nam giới sẽ dần thay đổi và thích nghi khi bước đến độ tuổi trưởng thành. Kích cỡ dương vật sẽ không còn phát triển tự nhiên khi bước vào độ tuổi 17-21.

Sự phát triển này thay đổi về kích thước cũng như chức năng của dương vật. Đầu tiên thì dương vật sẽ phát triển về chiều dài rồi mới đến chu vi, tăng kích thước dương vật đáng kể. Dương vật của nam giới sẽ phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng trong một đoạn thời gian, sau đó ngừng lại và phát triển một cách chậm rãi. Các bộ phận sinh dục khác cũng bắt đầu thay đổi, phát triển. Tinh hoàn tăng kích thước, sản sinh tinh trùng, lông bắt đầu mọc nhiều hơn. Ở giai đoạn này dương vật đã có khả năng cương cứng khi nhận các kích thích tình dục. Thông thường nam giới không biết tìm cách phát triển dương vật để thúc đẩy kích thước dương vật đạt mức tối đa.

Vì sao cần tăng kích thước dương vật

Đến độ tuổi nào thì dương vật ngừng phát triển?

Sự phát triển của dương vật sẽ tiếp tục trong khoảng 1-2 năm sau khi kết thúc quá trình tăng trưởng chiều dài hoặc 5-6 năm sau khi tinh hoàn phát triển toàn diện. Kích thước của dương vật sẽ đạt mức tiêu chuẩn vào năm 18-21 tuổi. Kích thước của dương vật hoàn toàn không ảnh hưởng bởi độ tuổi dậy thì sớm hay muộn mà được quyết định dựa vào hàm lượng hormone được tiết ra trong độ tuổi dậy thì.

Kích thước lý tưởng của “cậu bé”

Theo các nghiên cứu cho thấy hơn 90% nam giới có kích thước dương vật dưới 16cm. Trong số đó cứ khoảng 100 người sẽ có vài người có kích thước dương vật nhỏ hơn 10 cm. Mọi nam giới đều xem kích thước dương vật như một thước đo mức độ bản lĩnh của phái mạnh. Vì thế mà khi kích thước nhỏ hơn so với mức trung bình khiến họ rất tự ti và tìm kiếm những cách làm tăng kích thước dương vật.

Kích thước dương vật như thế nào là chuẩn? Nên đo cậu bé như thế nào? Để xác định chiều dài của dương vật, các bạn cần đo từ gốc – nơi tiếp giáp xương mu đến đỉnh dương vật. Có thể dùng thước để đo chiều dài dương vật. Không tính phần da bọc quy đầu. Từng có một nghiên cứu đo kích thước dương vật trung bình của người Việt khi trưởng thành. Chiều dài trung bình đạt mức 12.6 cm (khi cương cứng). Tuy nhiên, con số này chỉ mang tính tương đối vì mỗi người sẽ phát triển ở các mức độ khác nhau. 

Vì sao cần tăng kích thước dương vật?

Tại sao nam giới tìm cách tăng kích thước cậu nhỏ? Kích thước dương vật luôn được nam giới xem là một trong những tiêu chuẩn của đàn ông. Kích thước thể hiện được sức mạnh và bản lĩnh của một người đàn ông. Một số nam giới không có được kích cỡ dương vật như mong muốn thường rất tự ti và ngại quan hệ tình dục. Luôn muốn tìm cách cải thiện được tình trạng này của cậu nhỏ. 

Tại sao cần tăng kích thước dương vật

Tất nhiên thì không phải người đàn ông nào cũng có kích thước nhỏ nhưng đại đo số đều mong muốn có một dương vật càng to và càng dài. Vì nam giới nghĩ rằng kích thước to lớn của dương vật sẽ làm cho bạn tình cảm thấy hưng phấn và nhiều khoái cảm hơn khi quan hệ tình dục. Thế nên mọi nam giới đều mong muốn tìm được cách tăng kích thước dương vật, cải thiện kích thước của mình.

Những cách phát triển dương vật có hiệu quả hay không?

Mặc dù đến độ tuổi nhất định dương vật sẽ ngừng tăng kích thước nhưng chúng ta hoàn toàn có thể tác động và khiến dương vật tăng kích thước rất hiệu quả bằng những cách phát triển dương vật như dùng thuốc, bài tập kéo dài, bổ sung thực phẩm, phẫu thuật,… các biện pháp này hoàn toàn có thể tăng kích thước dương vật bằng cách tác động, kéo giãn lớp mô cơ ở cậu nhỏ, kích thích lưu thông máu qua đó gia tăng kích thước dương vật.

Có bao nhiêu cách tăng kích thước dương vật?

Để đáp ứng lại nhu cầu tăng kích thước của nam giới. Các nhà khoa học nghiên cứu đã tìm kiếm ra được nhiều loại phương pháp giúp cải thiện kích thước dương vật qua các phương pháp sau:

Phẫu thuật: Phương pháp làm to dương vật bằng phẫu thuật sẽ tạo hình tăng chiều dài dương vật bằng biện pháp cắt dây chằng gắn dương vật với xương mu. Biện pháp phẫu thuật đôi khi sẽ gây ảnh hưởng không tốt cho khả năng cương cứng hoặc một số ảnh hưởng về già,….

Thuốc tăng kích thước: Cách dùng thuốc tăng kích thước dương vật cũng được rất nhiều người sử dụng. Biện pháp này là bổ sung các thành phần dược tính, dinh dưỡng cho sinh lý nam giới, thúc đẩy sản sinh nồng độ nội tiết tố nam và lưu thông máu đến dương vật giúp dương vật trở nên cương cứng lâu, to và dài hơn.

Sử dụng tay: Cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay là kích thích trực tiếp vào dây thần kinh, mô mềm xung quanh dương vật theo chỉ dẫn của các bài tập. Phương pháp này thì tác dụng chậm và cần kiên trì rất nhiều.

Cách tăng kích thước dương bằng luyện tập các bài tập cải thiện: Các bài luyện tập thể dục thể thao sẽ giúp cải thiện được thể chất, thúc đẩy gia tăng khả năng tuần hoàn máu của cơ thể từ đó giúp dương vật cải thiện được kích thước. 

Bổ sung thực phẩm tăng sinh lý cũng là cách tăng kích thước dương vật hiệu quả: Bổ sung các thực phẩm giàu dưỡng chất thiết yếu, tăng cường sinh lý cho nam giới là một cách tăng kích thước cậu nhỏ tại nhà vô cùng an toàn và hiệu quả. Khi bổ sung các dưỡng chất thiết yếu cho sinh lý nam giới, sẽ có khả năng thúc đẩy sản sinh testosterone nội sinh, cải thiện lưu thông máu, từ đó gia tăng kích thước của cậu nhỏ. 

Tăng kích thước dương vật bằng biện pháp phẫu thuật

Cách tăng kích thước cậu nhỏ có an toàn không?

Nhiều nam giới muốn tăng kích thước dương vật nhưng lo ngại sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Có nhiều cách làm to dương vật bao gồm: giải phẫu, thuốc, bài tập, thực phẩm tự nhiên,…  Dương vật là cơ quan tập trung nhiều dây thần kinh do đó khi giải phẫu sẽ gây nên rất nhiều đau đớn, thậm chí sẽ dẫn đến một số tác dụng phụ, ảnh hưởng về sau này đến sức khỏe cơ thể, sức khỏe sinh lý của nam giới. 

Tuy nhiên, để tăng kích thước dương vật tại nhà an toàn mà không gây bất cứ ảnh hưởng nào thông qua thực phẩm hoặc các bài tập dương vật, thuốc tăng kích thước dương vật có thành phần thiên nhiên, thực phẩm giúp tăng kích thước tự nhiên. 

Phẫu thuật tăng kích thước dương vật

Phương pháp giải phẫu đem lại rất nhiều rủi ro cũng như các tác dụng không mong muốn nếu không được khám và điều trị đúng. Cách kéo dài kích thước dương vật của biện pháp này là thực hiện giải phẫu gắn dây chằng của dương vật nối vào xương thắt lưng, còn đối với người béo phì thì thực hiện thêm quy trình loại bỏ đi mỡ thừa ở phần xương mu.

Cách làm dương vật to bằng biện pháp phẫu thuật có thể khắc phục được tình trạng dương vật có kích thước nhỏ. Nhưng cũng có thể gây nên các ảnh hưởng đến chức năng của dương vật trong tương lai. Vì thế mà các bạn cần suy xét và tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định phẫu thuật.

Cách tăng kích thước dương vật bằng thuốc

Cách tăng kích thước dương vật bằng thuốc sẽ bổ sung các loại thảo dược quý đã được chiết xuất vào cơ thể để kích thích sản sinh ra Testosterone giúp cải thiện kích thước dương vật. Sau đây là một số dạng thuốc tăng kích thước dương vật.

  • Thuốc bôi tăng kích thước dương vật: Tăng kích thước cậu nhỏ nhanh chóng, giá thành vừa phải.
  • Thuốc uống dạng viên tăng kích cỡ dương vật: Dễ sử dụng, hiệu quả và an toàn. 
  • Thuốc uống dạng nước: Ứng dụng công nghệ chiết xuất hiện đại, giúp cơ thể hấp thu dược chất tốt hơn, đạt hiệu quả cao về cải thiện sinh lý.
  • Thuốc dạng viên ngậm: Hiệu quả nhanh, dễ sử dụng và cải thiện thời gian quan hệ

Tăng kích thước dương vật bằng thuốc

Cải thiện kích thước cậu nhỏ bằng thực phẩm

Chuối chứa nhiều kali vừa tốt cho hệ tim mạch và tuần hoàn máu, cải thiện sức khỏe dương vật, tăng kích thước cậu nhỏ và nâng cao chất lượng đời sống tình dục.

Dưa hấu chứa Axit Amin Citrulline – chất này được chuyển đổi thành Arginine có tác dụng làm tăng sức khỏe dương vật.

Hành tây được các nhà nghiên cứu chứng minh giúp tạo tuần hoàn máu lành mạnh trong toàn cơ thể đến tim rất tốt và còn giúp ngăn ngừa tình trạng đông máu, đồng thời tăng lưu lượng máu đến dương vật cải thiện cương cứng là một cách làm dương vật to tự nhiên.

Cá hồi có khả năng giúp lưu thông máu tốt hơn, giúp bạn đạt được sự cương cứng tốt hơn nhờ vào lượng Omega 3 giàu có trong cá.

Bông cải xanh rất tốt cho nam giới vì chúng chứa nhiều canxi, vitamin C cùng một vài loại khoáng chất thiết yếu cho sinh lý nam. Những chất này có tác dụng  thúc đẩy quá trình sản sinh hormone nội tiết tố và đảm bảo chất lượng tinh trùng của nam giới. Cách làm to dương vật bằng bông cải xanh cũng rất hiệu quả và thường xuyên có trong thực đơn tăng cường sinh lý dành cho nam giới.

Bó xôi là một loại rau chứa hàm lượng axit folic cao, Dựa trên nghiên cứu khoa học, đây là một hoạt chất có khả năng thúc đẩy lưu thông máu đến dương vật của nam giới, tăng kích thước cậu nhỏ. Ngoài ra thì tình trạng rối loạn cương dương của nam cũng chịu ảnh hưởng từ sự thiếu hụt axit folic. Bổ sung cải bó xôi là một cách tăng kích thước dương vật tại nhà vô cùng hiệu quả.

Trong quả bơ có thành phần gồm các loại chất béo lành mạnh, kali và vitamin. Những chất này rất tốt cho sức khỏe. Đặc biệt vitamin E và kẽm trong bơ là hai chất có ảnh hưởng lớn đến việc gia tăng ham muốn và khả năng sinh sản của phái mạnh. 

Rau bina được xem là một chất tăng kích thước dương vật và gia tăng ham muốn cho nam giới vô cùng hiệu quả. Nhiều nghiên cứu cho hay, các chất chống oxy hoá và khoáng chất có trong rau bina có tác dụng mạnh mẽ trong việc cải thiện sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe tình dục

Hàu biển: là một thực phẩm tăng cường sinh lý, cải thiện kích thước dương vật hiệu quả nhờ vào hàm lượng kẽm cao có trong loài sinh vật thân mềm này. Hầu hết nam giới suy giảm ham muốn do không bổ sung đầy đủ lượng kẽm cần thiết mỗi ngày. Khi bổ sung hàu biển sẽ giúp gia tăng ham muốn cho nam giới, kích thích, tăng cường khả năng cương cứng từ đó giúp tăng kích thước cậu nhỏ.

Cách tăng kích thước dương vật bằng luyện tập thể thao

Cách tăng kích thước dương vật bằng phương pháp rèn luyện thể thao là một cách an toàn và hiệu quả dành cho nam giới. Xây dựng thói quen thực hiện các bài luyện tập cơ bắp, rèn luyện thể lực mỗi ngày sẽ giúp cho cơ thể khỏe mạnh, cho cơ thể sức bền và sự dẻo dai, đặc biệt chăm chỉ luyện tập cơ bắp sẽ giúp kích thích sản sinh testosterone trong cơ thể từ đó gia tăng ham muốn ở nam giới, kích thích lưu thông máu đến dương vật, tăng kích thước cậu nhỏ và nâng cao khả năng hoạt động tình dục của bạn

Tăng kích thước dương vật

Cách tăng kích thước dương vật bằng tay

Cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay nên làm thế nào? Đầu tiên bạn dùng bàn tay mát xa dương vật hoặc chụm ngón cái và ngón trỏ lại rồi đặt vào gốc dương vật, sau đó vuốt ve dọc theo chiều dài dương vật cho đến phần đỉnh. 

Cần lưu ý thực hiện động tác nhẹ nhàng, chậm rãi sao cho thoải mái nhất, tránh làm tổn thương cậu bé. Bài tập này sẽ giúp thúc đẩy lưu thông máu đến các mao mạch của dương vật, giãn nở các thành mạch máu ra từ đó kích thước dương vật cũng tăng lên. Cách tăng kích thước cậu nhỏ dễ dàng thực hiện tại nhà, vừa cải thiện kích thước vừa giúp chống xuất tinh sớm.

Sau khi tập xong bài tập đầu tiên thì có thể đến với bài tập thứ hai: Dùng ngón cái và trỏ thắt chặt vừa đủ ở phần đầu dương vật, sau đó sử dụng tay kia để mát xa cậu nhỏ để thúc đẩy tuần hoàn máu. Sau 10 giây thì nghỉ thư giãn 10 giây rồi lặp lại động tác này. Đây là một phương pháp tăng kích thước dương vật hiệu quả và được rất nhiều nam giới tin dùng.

Điều gì ảnh hưởng đến quá trình tăng kích thước dương vật?

Hẹp bao quy đầu: Tình trạng nam giới hẹp bao quy đầu cũng ảnh hưởng nhiều đến sự phát triển, kích thước của dương vật. Khi bao quy đầu hẹp và dài sẽ gây cản trở rất lớn đến sự phát triển của dương vật. Khi gặp tình trạng này thì tốt nhất nam giới nên thực hiện biện pháp phẫu thuật bao quy đầu. Nếu để tình trạng này kéo dài có thể gây viêm nhiễm dương vật do không được vệ sinh cẩn thận

Tình trạng viêm nhiễm ở các cơ quan sinh dục: Những nam giới mắc phải các tình trạng bệnh viêm nhiễm phụ khoa thì khi thực hiện các cách phát triển dương vật, tăng kích thước thông thường sẽ không có hiệu quả quá lớn. Trước tiên thì bạn cần phải đến các phòng khám để được điều trị triệt để các bệnh lý viêm nhiễm, sau đó mới bắt đầu thực hiện các phương pháp cải thiện kích thước

Chế độ sinh hoạt không lành mạnh: Đa phần nam giới đều có lối sống không lành mạnh, sử dụng nhiều chất kích thích, lười tập thể dục, bổ sung thực phẩm không đủ dưỡng chất, quan hệ tình dục quá độ,… Những yếu tố này sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến kết quả khi thực hiện các biện pháp tăng kích cỡ dương vật

Yếu tố gen di truyền, bẩm sinh: Khi mới sinh hoặc các yếu tố di truyền có thể ảnh hưởng, khiến cho dương vật không phát triển bình thường. Đối với những trường hợp này thì chúng ta cần sự can thiệp của phẫu thuật mới có thể cải thiện được kích thước dương vật.

Tình trạng béo phì ở nam giới: Đối với những người béo phì cũng gây ảnh hưởng lớn đến kích thước của dương vật và còn rất có hại đối với sức khỏe cơ thể.

Cách phát triển dương vật khi tránh chất kích thích

Đặc biệt để thực hiện các bài tập, cách làm dài dương vật hiệu quả và nhanh chóng thì các bạn cũng cần phải lưu ý một số vấn đề sau:

  • Hạn chế sử dụng chất kích thích: Chất kích thích khiến cho quá trình vận chuyển máu tới dương vật bị suy yếu, làm ảnh hưởng tới sự cương cứng của dương vật.. 
  • Rèn luyện thể chất 30 phút mỗi ngày: Giúp tăng cường sức khỏe và cải thiện máu tới dương vật, tăng thời gian cương cứng của cậu nhỏ
  • Giảm lượng mỡ trên cơ thể, nhất là mỡ bụng cũng là cách làm dương vật to hơn: Mỡ thừa ở bụng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản của nam giới, ảnh hưởng đến kích thước của dương vật.
  • Cho cơ thể thư giãn, ngủ nghỉ đầy đủ, để cơ thể tái tạo năng lượng, sản sinh testosterone

Bài  viết chia sẻ về các cách tăng kích thước dương vật phổ biến hiện nay cũng như những lợi ích và tác hại của những cách tăng kích thước này. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ tìm kiếm được cho mình một phương pháp cải thiện kích thước cậu bé hiệu quả cho bản thân. 

Bài viết được đề xuất

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *