Điện thoại

070.500.6379

Email

haubiendakufa.net@gmail.com

Giờ mở cửa

Thứ Hai - Chủ Nhật: 7AM - 7PM

– Hiện nay nâng ngực được xem như là giải pháp giải cứu cho nhiều chị em chẳng may sở hữu vòng 1 lép, chảy xệ hoặc kém hấp dẫn. Nhưng, không phải chị em nào cũng có can đảm để thực hiện những ca phẫu thuật này một phần vì sự tốn kém và một phần ái ngại những đau đớn mà bản thân phải trải qua. Vì vậy, nâng ngực bằng mỡ tự thân ra đời giải quyết được những suy nghĩ của chị em mà vẫn giúp chị em sở hữu được vòng 1 như mình mong muốn. 

– Bài viết dưới đây Hàu biển Dafuka sẽ giải đáp đầy đủ hơn về thắc mắc để chị em yên tâm làm đẹp mà không phải suy nghĩ quá nhiều!

 nâng ngực bằng mỡ tự thân

Vậy nâng ngực bằng mỡ tự thân là gì?

– Nâng ngực bằng mỡ tự thân là giải pháp sử dụng mỡ trong chính cơ thể của chị em tại những vị trí khác nhau như: bụng, đùi, bắp tay, eo… Và kế tiếp là thực hiện việc tách những tế bào mỡ này để cấy trực tiếp vào ngực. Sau khi thực hiện cấy xong thì lúc này vòng 1 của bạn sẽ trở nên căng đầy, săn chắc và mềm mại hơn lúc trước.

– Vì sử dụng lượng mỡ dư thừa trên cơ thể bạn nên giải pháp thẩm mỹ này rất an toàn, tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí và không gây kích ứng. Không chỉ vậy ngực sẽ giữ được độ căng phồng, cứng cáp, khắc phục được cả tình trạng chảy xệ và còn giúp cho bạn có thể loại bỏ được những lượng mỡ dư thừa trên cơ thể giúp cơ thể bạn trở nên quyến rũ hơn.

Quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân

Bước 1: tư vấn để đưa ra giải pháp tốt nhất 

– Khách hàng đến thăm khám tại những trung tâm thẩm mỹ sẽ được những chuyên gia hoặc bác sĩ có chuyên môn  giải thích rõ và sâu hơn cho bạn hơn về phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân.

– Đội ngũ bác sĩ sẽ trực tiếp kiểm tra những vùng trên cơ thể bạn có lượng mỡ dư thừa như: bụng, đùi, tay… Tiếp theo sẽ tiến hành đo lượng mỡ phù hợp cần được cấy vào ngực của bạn.

Bước 2: quá trình lấy mỡ ở cơ thể

– Sau khi tư vấn và thăm khám để đưa xác định lấy vùng mỡ phù hợp trên cơ thể, đội ngũ bác sĩ sẽ tiến hành việc hút mỡ bằng việc nội soi.

– Thiết bị sử dụng để nội soi có phần đầu được gắn camera sẽ được đưa vào vị trí cần hút mỡ trên cơ thể để hóa lỏng và sau đó sẽ đưa lượng mỡ thừa ra bên ngoài.

Bước 3: thực hiện chiết tách ly mỡ và tạp chất

Lượng mỡ được lấy ra bên ngoài sẽ bao gồm cả dịch tế bào và huyết tương. Hỗn hợp này sẽ được đưa vào máy tách ly tâm để có thể loại bỏ được tạp chất và những tế bào có lượng mỡ yếu.

– Sau khi thực hiện xong quá trình ly tâm để loại bỏ lượng mỡ yếu và tạp chất, lúc này những tế bào mỡ khỏe mạnh nhất sẽ được giữ lại để thực hiện cấy vào ngực.

– Thường thì, những tế bào mỡ khỏe sẽ được giữ lại và được bảo quản trong môi trường vô trùng cho đến lúc được thực hiện cấy vào ngực

Bước 4: quá trình thực hiện cấy mỡ vào ngực

– Đội ngũ bác sĩ sẻ sử dụng ống xi lanh chuyên dụng để thực hiện việc bơm mỡ vào ngực. Trước lúc đó, bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng vòng 1 của bạn như thế nào để lên phương án cụ thể cho những vị trí cần cấy mỡ.

– Thao tác thực hiện bơm mỡ vào phần ngực cần phải thực hiện một cách chính xác để mang lại hiệu quả tối đa nhất cho vòng 1 của bạn, tránh những tác dụng phụ khác có thể xảy ra.

Quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có gây ra nguy hiểm gì không?

Vì đây là phương pháp thẩm mỹ không sử dụng đến phương pháp phẫu thuật, nên vì vậy cấy mỡ tự thân được đánh giá an toàn hơn so với những phương pháp khác như phẫu thuật đặt túi độn nội soi. Phương pháp này còn giúp cho chị em không phải trải qua cảm giác khó chịu, đau nhức trong và sau quá trình thực hiện.

– Có nhiều chị em sợ dao kéo trong quá trình phẫu thuật và ái ngại cảm giác đau đớn sau khi phẫu thuật. Những điều này sẽ không còn nữa vì phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân là một lựa chọn tuyệt vời cho chị em.

Đối tượng nào phù hợp để có thể thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân

Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân phù hợp với đa dạng đối tượng, cụ thể là những đối tượng sau đây:

– Người có 2 bên ngực không đồng đều nhau

– Người có cơ địa ngực bị lõm.

– Người đã có sẵn bộ ngực đẹp nhưng không hài lòng và vẫn muốn tăng thêm về kích thước.

– Người có lượng mỡ dư thừa ở phần mông, đùi, bụng và có mong muốn vừa tăng phần ngực vừa giảm được lượng mỡ dư thừa của toàn cơ thể.

– Người sợ dao kéo nhưng vẫn muốn sở hữu bộ ngực căng tròn, đầy đặn và cứng cáp.

Đối tượng nào phù hợp để có thể thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân

Những tiêu chí đánh giá một cơ sở thẩm mỹ thực hiện nâng ngực uy tín

– Hiện nay, có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ ở tại Việt Nam đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hành nghề để có thể thực hiện việc cấy mỡ tự thân cho chị em. Tuy nhiên, vẫn có nhiều trường hợp chị em chọn lầm những địa chỉ thẩm mỹ không uy tín, những địa chỉ thẩm mỹ chui dẫn đến việc phải chịu những biến chứng nặng nề, nặng hơn còn có trường hợp tử vong ngay trong quá trình thực hiện.

– Vì vậy, để thực hiện việc nâng ngực bằng mỡ tự thân một cách an toàn thì việc chọn lựa một cơ sở thẩm mỹ phải đảm bảo yêu cầu về kỹ thuật là yếu tố hàng đầu. Cụ thể như sau:

  1. Đầu tiên phải là cơ sở được Bộ Y tế cấp phép giấy phép hành nghề cấy mỡ tự thân
  2. Phải thực hiện đầy đủ những quy trình bài bản từ giai đoạn thăm khám, tư vấn đến thực hiện nội soi

để lấy mỡ, chiết tách ly tâm mỡ để loại bỏ tạp chất và cuối cùng là cấy mỡ vào ngực.

  1. Có đội ngũ y bác sĩ là những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm.
  2. Có quy trình thực hiện chăm sóc bệnh nhân sau khi phẫu thuật, tái khám định kỳ để bảo vệ sức khỏe của bệnh nhân.

Những tiêu chí đánh giá một cơ sở thẩm mỹ thực hiện nâng ngực uy tín

Hy vọng rằng những thông tin cơ bản trên sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân. Để bạn có thể an tâm đi nâng cấp bộ ngực của mình, mà không còn thắc mắc hay phải lo lắng điều gì cả.

Bài viết được đề xuất

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *