Điện thoại

070.500.6379

Email

[email protected]

Giờ mở cửa

Thứ Hai - Chủ Nhật: 7AM - 7PM

Rất nhiều nam giới đã tìm cách làm to dương vật bằng thuốc hay phẫu thuật để tự tin, mạnh mẽ và cho người tình nếm trải khoái cảm. Ngoài những biện pháp này thì còn có các bài tập tăng kích thước dương vật vô cùng hiệu quả dành cho nam giới, có thể cải thiện cậu nhỏ một cách đáng kể ngay tại nhà. Hãy cùng @haubiendafuka tìm hiểu về các bài tập này nhé.

Bài tập tăng kích thước dương vật là gì? 

Theo các khảo sát thì hầu hết nam giới đều tự ti, không hài lòng về kích thước dương vật của mình, họ luôn mong muốn tìm phương pháp có thể cải thiện kích thước dương vật. Thế nên rất nhiều người đang tìm kiếm phương pháp tăng kích thước cậu nhỏ. Các bài tập tăng kích thước cậu nhỏ ngay tại nhà chính là điều nhiều nam giới tìm kiếm bấy lâu nay.Bài tập tăng kích thước dương vật có hiệu quả không

Các bài tập tăng kích cỡ cậu nhỏ sẽ tác động đến mô cơ của dương vật, kéo dãn và giúp giãn nở các mô cơ này, kích thích lưu thông máu đến dương vật tốt hơn. Qua đó giúp cải thiện kích thước cậu nhỏ một cách đáng kể.

Bài tập tăng kích thước dương vật có hiệu quả không?

Các bài tập kéo dài dương vật này được thực hiện chỉ với những thao tác dễ dàng, những thao tác này được các chuyên gia đánh giá rất cao, mang đến hiệu quả cải thiện kích thước cậu nhỏ vô cùng tốt.

Mỗi ngày, mọi người chỉ cần dành khoảng 30 phút để thực hiện các bài tập này thì chỉ sau một thời gian bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi to lớn về kích cỡ dương vật của mình. 

Hướng dẫn một số bài tập tăng kích thước cậu nhỏ

Trước khi bắt đầu bạn cần lưu ý các bước khởi động sau. 

  • Vệ sinh tay và dương vật sạch sẽ: Vệ sinh cẩn thận trước khi tập sẽ giảm thiểu tỷ lệ xảy ra tình trạng viêm nhiễm
  • Khởi động: Trước khi tập luyện thường sẽ để dương vật ở độ cương từ 50-70%. Kích thích dương vật để thúc đẩy lưu thông máu, kéo dãn cơ để chuẩn bị cho quá trình tập, tránh tình trạng chấn thương. 
  • Bôi trơn: Bước này giúp giảm tình trạng bị tổn thương do ma sát đối với cậu nhỏ khi áp dụng các bài tập tăng kích thước dương vật

Bài tập Kegel

Khi thực hiện bài tập Kegel, bạn sẽ cải thiện nhóm cơ bắp sàn chậu nếu bạn ép cơ lên và xuống ở dương vật, giống như khi bạn nhịn tiểu. Bạn nên thực hiện bài tập Kegel 10 lần mỗi ngày, mỗi lần tập sẽ thực hiện siết nhóm cơ sàn chậu và thả lỏng 20 nhịp và có thể nghỉ giữa mỗi lần tập.

Bài tập tăng kích thước dương vật Kegel

Bài tập tăng kích thước Jelqing

Để thực hiện bài tập dương vật Jelqing này. Bạn sẽ phải dùng hai bàn tay ôm lên cậu nhỏ. Sau đó thực hiện động tác vuốt nhẹ nhàng, từ trên xuống dưới để kích thích tuần hoàn máu đến dương vật, giúp cậu nhỏ nóng lên. 

Bài tập tăng kích thước dương vật Ultimate Stretch

Bài tập tăng kích thước dương vật Ultimate Stretch có tác dụng nâng cao chiều dài của dương vật được nhiều nam giới lựa chọn nhờ các thao tác đơn giản, ít rủi ro, và không ảnh hưởng đến sức khỏe khi tập.

Để bắt đầu bài tập, bạn nên thực hiện theo hướng dẫn sau:

Dùng tay nắm vào phần thân cách đầu dương vật 2.5 cm ( kéo bao quy đầu xuống, để lộ toàn bộ phần đầu dương vật). Khi luyện tập không nên nắm quá chặt dương vật mà chỉ nên dùng một lực siết vừa phải để thúc đẩy lưu thông máu. Lúc này dùng tay kéo dương vật vừa phải sao cho không cảm thấy khó chịu hoặc đau, giữ trong khoảng 20 giây. 

Đối với những người mới luyện tập các bài tập tăng kích thước dương vật thì chỉ nên giữ trong 5 giây. Tiếp tục lặp lại các động tác kéo dương vật nhưng thực hiện theo 4 hướng trái, phải, lên, xuống. 

Bài tập tăng kích thước dương vật Thumb Stretcher

Khi thực hiện bài tập tăng kích thước cậu nhỏ Thumb Stretcher, bạn chỉ nên để dương vật đạt mức cương cứng 30%. 

Bước 1: Nắm phần thân dương vật cách đầu khoảng 2.5 cm tương tự thao tác của bài Ultimate  Stretch.

Bước 2: Dùng một tay kéo cậu nhỏ hướng về phía trước một cách nhẹ nhàng

Bước 3: Dùng tay còn lại đặt ngón cái ở gốc dương vật và ấn xuống nhẹ nhàng để cảm nhận lực kéo vừa đủ từ hai tay, tuyệt đối không được gây đau đến dương vật

Bước 4: Giữ nguyên tư thế trong vòng 20 giây. Những người mới tập thì có thể giữ khoảng 5 giây và thả lỏng

Để thực hiện động tác này một cách hiệu quả nhất thì bạn cần phải thực hiện 3 hiệp mỗi ngày và mỗi hiệp phải thực hiện 5 lần động tác kéo dãn. Lưu ý bạn nên thay đổi vị trí đặt ngón cái ở gốc dương vật để chiều dài dương vật được tăng đều.

Bài tập tăng kích thước dương vật

Bài tập tăng kích thước dương vật Weightlifter

Bài tập này là một phương pháp luyện tập tương tự như các bài nâng tạ. Bài tập này khác so với các bài tập tăng kích thước dương vật thường thấy, khi thực hiện bài tập thì hãy giữ dương vật không cương cứng.

Cách thực hiện bài tập tăng kích thước cậu nhỏ Weightlifter như sau: Sử dụng sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng như máy kéo, máy hút chân không, tạ,… để giúp kéo dương vật theo chiều xuống. 

Phương pháp này sẽ giúp dương vật có một kích thước lớn.Nhưng bạn cần hết sức lưu ý và cẩn thận khi thực hiện bài tập này, tránh gây tổn thương đến dương vật.

Bài tập tăng kích thước dương vật Rotating Stretch

Để thực hiện cách làm dương vật to bằng bài Rotating Stretch, bạn cần phải chuẩn bị cho dương vật ở trạng thái cương 70%. Tiếp đến đặt tay nắm tại phần đầu và kéo dương vật nhẹ nhàng. Vừa kéo vừa di chuyển cậu nhỏ theo vòng tròn trong khoảng 20 giây. Bạn cần phải xoay đều theo chiều kim đồng hồ và ngược lại

Bài tập xoay tròn

Cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay qua bài tập xoay tròn rất phổ biến. Khác với phương pháp Rotating Stretch. Bạn chỉ dùng một tay để kéo cậu nhỏ. Dùng cậu nhỏ xoay quanh tại 1 hướng. Giữ 30 giây để thực hiện động tác xoay và cần phải xoay theo 5 hướng: trái, phải, trên, dưới và phía trước.

Một số lưu ý khi thực hiện bài tập tăng kích thước cậu nhỏ

Bên cạnh việc thực hiện các bài tập tăng kích thước cậu nhỏ thường xuyên, thì cũng còn rất nhiều phương pháp tăng kích thước dương vật khác rất hiệu quả. Nam giới có thể bổ sung thực phẩm tốt cho kích thước cậu nhỏ hoặc sử dụng thuốc tăng kích thước dương vật, phẫu thuật,… đều mang đến rất nhiều lợi ích cho việc tăng kích thước cậu nhỏ. Để thực hiện bài tập tăng kích thước bằng tay hiệu quả thì bạn cũng cần ghi nhớ một số lưu ý sau:

  • Tránh sử dụng các chất kích thích

Nam giới thường lạm dụng các chất kích thích sẽ gây hại đến sức khỏe và ảnh hưởng rất lớn đến kích thước dương vật, sức khỏe sinh lý. Chất kích thích sẽ gây cản trở đến khả năng lưu thông máu đến dương vật ảnh hưởng tới sự cương cứng của dương vật, cực kỳ có hại. 

  • Chăm chỉ tập luyện thể thao

Để có một cơ thể khỏe mạnh thì bạn cần phải kiên trì luyện tập thể thao tối thiểu 30 phút mỗi ngày. Việc cải thiện sức khỏe, sức bền cũng giúp thúc đẩy lưu thông máu đến dương vật từ đó mà đạt được kích thước tối đa của cậu nhỏ. Ngoài ra, sức bền được cải thiện cũng sẽ kéo dài thời gian quan hệ tình dục, cho bạn bền bỉ và sung sức hơn khi “yêu”. 

Bài tập tăng kích thước dương vật bằng rèn luyện thể chất

Trên đây là một số hướng dẫn về các bài tập tăng kích thước dương vật an toàn và hiệu quả ngay tại nhà. Các bạn có thể tham khảo và bắt tay vào thực hiện các bài tập này để nhanh chóng cải thiện kích thước cậu nhỏ. Nhưng các bạn cũng cần ghi nhớ rằng đây là phương pháp cải thiện tự nhiên nên sẽ cần bạn nỗ lực, kiên trì và khá tốn thời gian để tăng kích thước dương vật. Nên các bạn hãy cố gắng kiên trì và thành quả sẽ khiến các bạn bất ngờ đấy.

Bài viết được đề xuất

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *