2595 lượt xem

Hướng dẫn bài tập tăng kích thước dương vật an toàn tại nhà

Rất nhiều nam giới đã tìm cách làm to dương vật bằng thuốc hay phẫu thuật để tự tin, mạnh mẽ và cho người tình nếm trải khoái cảm. Ngoài những biện pháp này thì còn có các bài tập tăng kích thước dương vật vô cùng hiệu quả dành cho nam giới, có thể cải thiện cậu nhỏ một cách đáng kể ngay tại nhà. Hãy cùng @haubiendafuka tìm hiểu về các bài tập này nhé.

Kích thước đạt chuẩn của dương vật là bao nhiêu?

Kích thước cậu nhỏ từ lâu đã được tự ngầm hiểu là thước đo độ nam tính của nam giới. Vì vậy, nam giới luôn có một nỗi lo rằng kích thước dương vật của mình là đạt chuẩn hay nhỏ làm ảnh hưởng đến sự tự tin của cánh mày râu và rụt rè trong chuyện quan hệ tình dục. Vậy kích thước cậu nhỏ bao nhiêu là chuẩn?

Theo nhiều nghiên cứu và phân tích, độ dài trung bình cậu nhỏ Việt nam khi cương cứng khoảng 12-14cm. Vì vậy, nếu anh em có kích thước đang nằm trong khoảng này thì không cần phải quá lo lắng đâu nhé. Tuy nhiên, quan điểm cậu nhỏ càng dài thì càng tốt là hoàn toàn sai lầm vì kích thước quá dài có thể làm cho bạn tình cảm thấy khó chịu khi quan hệ tình dục. Các chuyên gia nam khoa cho rằng, kích thước chuẩn là nó đủ dài để đưa được tinh trùng vào bên trong âm đạo và đủ to để tăng các khoái cảm quan hệ tình dục. Do đó, nam giới có cậu nhỏ “khiêm tốn” dưới 10cm thì được coi là dương vật bé.

Bài tập tăng kích thước dương vật có hiệu quả không

Tổng hợp 6 bài tập tăng kích thước dương vật hiệu quả nhất 

1. Bài tập Kegel

Đây là một bài tập không còn quá xa lạ gì đối với nam giới. Đồng thời, kegel cũng là một bài tập tăng kích thước dương vật tại nhà hiệu quả, an toàn nhất. Bài tập này giúp tăng cường lưu thông máu đến các thể hang của cơ quan sinh dục nam, giúp dương vật trở nên cương cứng trong thời gian dài. Từ đó, kích thước cậu nhỏ được gia tăng rõ rệt.

 • Kích thích cho dương vật cương cứng, khi dương vật đã cương cứng thì đặt chiếc khăn tắm lên trên.
 • Tiếp theo, bóp cơ PC để nâng khăn lên.
 • Thực hiện động tác này 25 đến 30 lần, vắt khăn hết mức có thể trong 3 đến 5 giây với mỗi lần vắt, sau đó hạ khăn xuống.

.

Bài tập tăng kích thước dương vật Kegel

Xem thêm: Tại sao uống rượu vào quan hệ lâu ra? Lợi ít, hại nhiều!

2. Bài tập tăng kích thước Jelqing

Một cách đơn giản để làm điều này là như sau:

 • Tự kích thích dương vật bằng gel bôi trơn cho đến khi đạt được độ cương cứng 30-50%.
 • Sử dụng ngón tay cái và ngón trỏ của bàn tay phải để tạo thành một vòng tròn quanh gốc dương vật và bóp mạnh và nhẹ.
 • Kéo nhẹ nhàng từ gốc lên đầu dương vật, khi đến gần đầu dương vật thì dừng lại.
 • Giữ bàn tay phải của bạn thành một vòng tròn bằng tay trái của bạn, siết chặt gốc dương vật của bạn, sau đó thả ra.
 • Lặp lại động tác này 20 lần, và tăng dần sau khi đã quen.
 • Đây là một bài tập tăng kích thước dương vật tại nhà nâng cao hơn cho nam giới. Do đó, bạn nên tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia về cách thực hiện đúng cách. Điều này sẽ giúp mang lại hiệu quả và an toàn cho người tập

3. Bài tập tăng kích thước dương vật Ultimate Stretch

Bài tập tăng kích thước dương vật Ultimate Stretch có tác dụng tăng chiều dài của dương vật hiệu quả được nhiều nam giới “ưu ái” nhờ các thao tác đơn giản, ít rủi ro, và không ảnh hưởng đến sức khỏe khi tập.

Hướng dẫn thực hiện động tác Ultimate Stretch:

 • Nhẹ nhàng nắm lấy đầu dương vật.
 • Sau đó dùng lực nhẹ kéo dương vật ra ngoài, khoảng 20-30 giây mỗi lần.
 • Lặp lại các hướng còn lại: lên, xuống, trái hoặc phải.
 • Lưu ý không nên ôm quá chặt sẽ gây đau và tổn thương cho cậu nhỏ.

4. Bài tập tăng kích thước dương vật Thumb Stretcher

Khi thực hiện bài tập tăng kích thước cậu nhỏ Thumb Stretcher, bạn chỉ nên để dương vật đạt mức cương cứng 30%. 

Các bước này bao gồm:

 • Từ từ bắt đầu kích thích dương vật của anh ấy cương cứng.
 • Dùng tay lột nhẹ nhàng bao quy đầu, giữ cách đầu dương vật khoảng 2 cm. Sau đó, dùng tay kéo nhẹ dương vật ra ngoài.
 • Tiếp theo, đặt ngón tay cái của bạn gần gốc dương vật và ấn ngón tay cái xuống. Bạn nên dùng lực vừa đủ để tránh gây đau khi thực hiện.
 • Giữ nguyên tư thế trong khoảng 20 giây.
 • Bạn nên lặp lại các bước trên bốn lần trong một bài tập. Hãy cẩn thận để thay đổi vị trí của ngón tay cái của bạn để có kết quả tốt nhất.

Bài tập tăng kích thước dương vật

5. Bài tập tăng kích thước dương vật Backward Puller

Bài tập này là một phương pháp luyện tập tương tự như các bài nâng tạ. Bài tập này khác so với các bài tập kéo dài dương vật thường thấy, khi thực hiện bài tập thì hãy giữ dương vật cương cứng khoảng 30-60%.

Cách thực hiện bài tập Backward Puller:

 • Vệ sinh sạch sẽ tay và dương vật trước khi tập.
 • Sau đó tác động kích thích dương vật cương cứng ở mức độ vừa phải. Lột bao quy đầu nhẹ nhàng để tạo khoảng trống cho dương vật phát triển.
 • Đặt 4 ngón tay lên quy đầu, ngón cái còn lại đặt ở gốc dương vật, 4 ngón còn lại dùng các ngón tay kéo căng dương vật lên trên (làm nhẹ nhàng, từ từ dễ gây đau). bên của cơ thể kéo vào trong
  15-20 giây mỗi động tác, 10 phút mỗi ngày.

6. Bài tập tăng kích thước dương vật Rotating Stretch

Rotating Stretch là một bài tập mà nam giới có thể sử dụng tay để làm to dương vật của mình. Giải pháp này phù hợp với những người mới bắt đầu cải thiện chiều dài dương vật.
Cách thực hiện như sau:

 • Kích thích “cậu bé” cho đến khi cậu nhỏ cương cứng. Kéo bao quy đầu, nhẹ nhàng nắm lấy dương vật và kéo với một lực vừa đủ.
 • Sử dụng ngón trỏ và ngón cái của bạn theo chuyển động tròn, kéo dương vật ra. Lưu ý chỉ nên dùng lực vừa đủ để không làm “cậu nhỏ” bị tổn thương.
 • Bạn chỉ cần kéo và di chuyển “cậu bé” theo hình tròn trong khoảng 20-30 giây. Nếu sử dụng tay phải, anh em nên xoay dương vật ngược chiều kim đồng hồ sang trái. Ngược lại, nếu dùng tay trái, dương vật nên xoay theo chiều kim đồng hồ sang bên phải. Lặp lại các bước trên ít nhất 3 lần cho mỗi hướng quay.

Xem thêm: Ăn gì tốt cho tinh trùng dũng mãnh như chiến binh?

Một số lưu ý khi thực hiện bài tập tăng kích thước cậu nhỏ

Mặc dù những bài tập này tương đối an toàn. Tuy nhiên, nếu không được thực hiện đúng cách, nó có thể làm giảm hiệu quả và gây thương tích cho người vận hành. Vì vậy, bạn nên lưu ý những điều sau:

 • Dương vật cần phải cương cứng hoàn toàn trước khi thực hiện các bài tập.
 • Trong suốt quá trình, người đàn ông có thể nghỉ ngơi. Không nên tập quá nhiều lần trong ngày, vì dương vật cần có thời gian thích nghi với việc vận động.
 • Bên cạnh việc làm bài tập. Nam giới cũng nên kết hợp tập thể dục và thiết lập chế độ ăn uống hợp lý. Điều này sẽ làm tăng đáng kể hiệu quả của các bài tập tăng kích thước dương vật.
  Bài tập tăng kích thước dương vật bằng rèn luyện thể chất

Tóm lại, có rất nhiều cách tăng kích thước dương vật hiện nay. Đặc biệt, việc thực hiện các bài tập tăng kích thước dương vật đã được chứng minh là an toàn và hiệu quả. Ngoài việc tập thể dục, nam giới cũng nên có lối sống lành mạnh. Sự kết hợp của các yếu tố này sẽ hỗ trợ cải thiện hiệu quả kích thước dương vật ở nam giới.