2263 lượt xem

Cậu bé có thể vào sâu bao nhiêu trong âm đạo để lên “đỉnh”?

Cậu bé có thể vào sâu bao nhiêu trong cô bé? Để có được sự thăng hoa về mặt cảm xúc trong “chuyện ấy” thì kích thước cậu nhỏ của chàng như thế nào mới có thể đáp ứng điều này? Để giải đáp những thắc mắc này hãy cùng Haubiendafuka tìm hiểu trong nội dung bài viết sau đây.

Tìm hiểu kích thước âm đạo của phụ nữ

Tùy vào cơ địa của mỗi người mà độ sâu âm đạo cũng sẽ có sự khác biệt. Những yếu tố thể chất, các giai đoạn phát triển của nữ giới hay mức độ kích thích đều có những sự ảnh hưởng nhất định đến độ sâu của âm đạo. Cụ thể, độ sâu trung bình của âm đạo khoảng 8cm, khi quan hệ tình dục âm đạo có thể giãn nở với độn sâu là 11cm. Vì vậy, nếu muốn biết cậu bé có thể vào sâu bao nhiêu bên trong âm đạo của nữ giới thì còn phải đánh giá dựa trên nhiều yếu tố.

Phụ nữ có âm đạo sâu bao nhiêu?

Độ dài chuẩn của cậu nhỏ là bao nhiêu?

Theo các nghiên cứu, kích thước trung bình của dương vật nam giới là như sau:

  • Độ dài bình thường khoảng từ 8,8cm đến 9,16cm.
  • Độ dài khi cương cứng thường nằm trong khoảng từ 11,4cm đến 13,2cm.
  • Chu vi bình thường thường dao động từ 9cm đến 10cm.
  • Chu vi khi cương cứng thường nằm trong khoảng từ 11cm đến 12cm.

Nam giới thường thắc mắc về kích thước của dương vật và khi nào thì có thể coi là quá nhỏ. Chuyên gia cho biết, chỉ khi dương vật có kích thước dưới 4 cm khi “mềm” và dưới 7 cm khi cương cứng thì mới cần quan tâm đến vấn đề này và xem xét việc điều trị.

Cậu bé có thể vào sâu bao nhiêu bên trong âm đạo?

Cậu bé có thể vào sâu bao nhiêu? Phụ nữ chịu được bao nhiêu cm là tối đa? Như đã nói ở trên, độ sâu âm đạo cũng có thể co giãn khi có những tác động kích thích để tạo ra độ sâu phù hợp với kích thước dương vật. Do vậy kích thước cậu bé vừa vặn để tiến sâu vào âm đạo là 11cm. 

Bên cạnh đó, không phải cậu nhỏ cứ “đồ sộ” là tốt đâu nhé. Nếu kích thước quá lớn và âm đạo không có độ sâu phù hợp thì cậu nhỏ sẽ trực tiếp chạm vào cổ tử cung của nữ giới. Bên cạnh sự sung sướng thì điều này sẽ gây ra những đau đớn cho bạn tình làm ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình hưởng thụ khi quan hệ. Tuy nhiên, kích thước dương vật không quyết định toàn bộ cực khoái của cuộc yêu. Một cuộc yêu trọn vẹn và hoàn hảo còn phải kể đến cả những kỹ thuật trong lúc làm tình. Vì vậy, anh em hãy trang bị cho mình những cách quan hệ lâu ra để “đánh bại đội địch” một cách hiệu quả hơn.

Cậu bé có thể vào sâu bao nhiêu trong âm đạo?

Cách để cậu bé có thể vào sâu âm đạo nhất

So với dương vật, kích thước âm đạo khó xác định hơn nhiều. Vì vậy mà các cặp đôi muốn trải nghiệm cảm giác sung sướng tột đỉnh lo lắng rằng không biết cậu nhỏ có thể vào sâu bao nhiêu và có cách nào giúp cậu nhỏ vào sâu nhất mà không làm bạn tình đau đớn? 

Màn dạo đầu

Màn dạo đầu có tầm quan trọng tuyệt đối đối với mỗi cuộc yêu. Một màn dạo đầu nóng bỏng, kích thích cả chàng và nàng sẽ giúp cuộc yêu diễn ra suôn sẻ và mỗi giây phút “yêu” sẽ là những cung bậc thăng hoa khác nhau.

Có đến hơn 95% nữ giới cho biết rằng việc thiếu màn dạo đầu sẽ khiến cô bé trở nên khô hạn, dễ dẫn đến tình trạng đau rát khi quan hệ, làm giảm chất lượng cuộc yêu xuống đáng kể. Đối với nam giới, màn dạo đầu chính là chất xúc tác giúp trở nên cuồng nhiệt hơn. Việc được bạn tình kích thích “cậu nhỏ” bằng tay, những nụ hôn,… sẽ tạo cho chàng cảm giác được cưng chiều. Không những thế, việc kích thích này khiến cho “cậu nhỏ” được ngóc dậy một cách triệt để.

Màn dạo đầu

Đổi mới tư thế quan hệ

Muốn biết cậu bé có thể vào sâu bao nhiêu hãy làm tình với những tư thế doggy, vỏ sò hay đơn giản nhất vẫn là tư thế truyền thống,… Với những tư thế have sex này sẽ giúp nàng cảm nhận rõ rệt từng cú nhấp đâm thẳng vào trong âm đạo của mình. Chàng sẽ cảm nhận được sự phấn kích với sự “vừa khít” của cô bé và cậu nhỏ của mình. Không những thế, việc đổi mới các tư thế quan hệ giúp cuộc yêu của bạn luôn mới mẻ và gia tăng những khoái cảm mới cho

Thay đổi tư thế quan hệ

Tăng kích thước cậu nhỏ

Cách đơn giản nhất để cậu bé có thể vào sâu bên trong cô bé chính là gia tăng kích thước dương vật. Nam giới đã qua độ tuổi dậy thì có thể áp dụng những cách tăng kích thước dương vật đơn giản, hiệu quả như: thiết lập chế độ dinh dưỡng đủ chất, xây chế độ sinh hoạt khoa học, tập các bài tập tăng kích cỡ cậu nhỏ hay sử dụng thuốc tăng kích thước dương vật để cải thiện kích thước của mình.

Bài viết này đã được các chuyên gia của haubiendafuka giải đáp vấn đề cậu bé có thể vào sâu bao nhiêu bên trong âm đạo phụ nữ. Không thể phủ nhận được rằng kích thước cậu nhỏ càng lớn sẽ càng dễ dàng thâm nhập sâu hơn vào bên trong cô bé và làm tăng được khoái cảm tình dục tốt hơn. Tuy nhiên, ngoài kích thước dương vật ra thì các yếu tố về ký thuật cũng rất quan trọng để bạn có thể “hạ gục” người bạn tình của mình.